Đơn vị phân phối băng tải con lăn uy tín tại Hà Nội

Băng tải con lăn trên thị trường hiện tại có các loại chính sau:

        Băng tải con lăn tự do

        Băng tải con lăn xếp

        Băng tải con lăn xích

        Băng tải con lăn đa năng

        Băng tải con lăn bánh xe

        Băng tải con lăn gỗ

        Băng tải con lăn nhựa

san-xuat-con-lan-cho-he-thong-bang-tai-con-lan-01

Băng tải con lăn có những ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá cao như: về giá thành khá rẻ so với những loại băng tải khác, kích thước trọng lượng nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển. Trong dây chuyền sản xuất cũng dễ dàng lắp đặt, sắp xếp hơn các loại băng tải khác.

Bên cạnh đó, băng tải con lăn cũng có một vài nhược điểm cần được nói đến: vì khối lượng nhẹ nên có độ bền không bằng các loại băng tài làm bằng cao su, PV  hay các chất liệu khác. Vì độ bền kém nên chỉ sử dụng để vận hành những dây chuyền sản xuất các sản phẩm nhẹ hoặc đóng thùng carton.

2.Băng tải con lăn có cấu tạo như thế nào?

        Bộ phận quan trọng nhất: Con lăn – ống lăn. Tùy vào mặt hàng vận chuyển mà thay đổi kích thước, khoảng cách giữa con lăn lớn hay nhỏ. Băng tải con lăn thường được sử dụng với vật liệu inox, thép, nhôm, cao su….

        Bộ phận khung của băng tải: Đây là bộ phận có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Thay đổi hình dạng và chất liệu khác nhau phù hợp với mỗi mô hình doanh nghiệp.

Dựa vào nguyên lí hoạt động băng tải con lăn có thể chia ra làm 2 loại: Băng tải con lăn tự dobăng tải con lăn xích sên. Đối với băng tải con lăn tự do hoạt động dựa trên sức tác động tự nhiên. Băng tải con lăn xích sên có mortor là lực kéo, vận chuyển hàng hóa theo nguyên lí tự quay không cần đến sức người.

3.Ứng dụng băng tải con lăn trong sản xuất:

Các doanh nghiệp với khâu vận chuyển đóng gói, đóng bao, đóng chai, đóng bao thùng carton, vận chuyển thực phẩm, thủy hải sản … đều cần sử dụng đến băng tải con lăn. Loại băng tải này đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của các doanh nghiệp, các đơn vị tư nhân vận chuyển hàng hóa tiết kiệm thời gian, không cần nhiều nhân công do đó tiết kiệm chi phí khá lớn cho các chủ doanh nghiệp.

Xuân Trường – đơn vị lắp đặt phân phối băng tải con lăn uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội.

bang tai con lan

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có thể đáp ứng mọi nhu cầu băng tải con lăn Hà Nội cho các doanh nghiệp từ đơn giản cho đến phúc tạp nhất. Với tiêu chí giá thành phải chăng, chất lượng vượt trội chúng tôi đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng khó tính nhất. Liên hệ HOTLINE: 092 323 9595 – 0904 645 621 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết ngay hôm nay.

? Văn phòng giao dịch: Số 21 Trung tâm thương mại chợ Cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam.
? Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.09.2279